Hướng dẫn giặt và làm sạch ghế sofaXem tất cả +

Kinh nghiệm thực tế về giặt rèm, màn cửaXem tất cả +

Hướng dẫn giặt nệm, thảm trang trí và ghế văn phòngXem tất cả +

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “CleanHome – Giặt và Vệ sinh”! Tại đây, chúng tôi tự hào giới thiệu và chia sẻ với bạn các thông tin và kiến thức thực tế về việc giặt và vệ sinh các vật liệu như ghế sofa, rèm cửa, nệm, thảm trang trí và ghế văn phòng.

1. Hướng dẫn giặt ghế sofa chưa bao giờ dễ như thế.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước chi tiết và phương pháp giặt ghế sofa tại nhà một cách hiệu quả. Bạn sẽ tìm hiểu về cách sử dụng chất tẩy rửa phù hợp, kỹ thuật giặt đúng cách và những lưu ý quan trọng để bảo vệ chất liệu vải của ghế sofa.

2. Chia sẻ kinh nghiệm giặt rèm cửa và những bật mí nhỏ

Rèm cửa là một phần không thể thiếu trong không gian sống, và việc giặt và bảo quản rèm cửa đúng cách rất quan trọng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các phương pháp giặt rèm cửa phù hợp với từng loại chất liệu và những bí quyết giúp rèm cửa luôn sạch sẽ và tươi mới.

3. Hướng dẫn giặt nệm, thảm trang trí và ghế văn phòng

Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về cách giặt và bảo quản nệm, thảm trang trí và ghế văn phòng. Bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp giặt phù hợp, lựa chọn chất tẩy rửa thích hợp và những mẹo nhỏ để duy trì sự sạch sẽ và độ bền của các vật liệu này.

Tại CleanHome, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kiến thức thực tế và hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự tin và tiện lợi khi thực hiện các công việc vệ sinh. Hãy để chúng tôi giúp bạn duy trì sự sạch sẽ và bền bỉ cho các vật liệu và không gian sống của bạn.

Xem tất cả bài viết về chuyên mục CleanHome - Giặt và Vệ sinh!

Với triết ký kinh doanh của CleanHome là lấy khách hàng làm trung tâm
Để tận tâm phục vụ khách hàng và việc làm sạch dễ dàng hơn.

Giặt lại nếu bạn không hài lòng

CleanHome lấy khách hàng làm trung tâm và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nan để phát triển. Vì đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ của CleanHome nếu bạn không hài lòng về chất lượng hãy liên hệ 097 606 2222 CleanHome sẽ giặt lại cho bạn với một thái độ hợp tác và cầu khẩn nhất.

Khi nào mới thanh toán cho CleanHome?

Khi bạn chọn dịch vụ và được nhân viên CleanHome tư vấn tận nhà và tiến hành ký kết hợp đồng. Bạn sẽ thanh toán cho CleanHome khi dịch vụ được làm xong và bạn nghiệm thu xong khi đó sẽ thanh toán cho CleanHome.

Khi nghiệm thu xong sẽ thanh toán cho CleanHome

Chất tẩy rửa, nước xả, xà bông và ...

CleanHome nghiêm khắc và rõ ràng khi sử dụng đến chất tẩy rửa, hạn chế và hạn chế tối đa.

Sử dụng những thương hiệu lớn, và mua tại những nơi uy tín để đảm bảo “hàng chính hãng”.

Tân tâm phục và mong được góp ý để hoàn thiện

Lợi nhuận là phần thưởng sau cùng khi giúp khách hàng hài lòng.

CleanHome luôn tân tâm phục vụ với đội ngũ trẻ nhiệt huyết sẽ mang lại sự riêng tư nhất cho bạn.